[ad_1]
మిగిలిన ఆహారాన్ని చాలా వరకూ మనం ఫ్రిజ్లో పెడుతుంటాం. తర్వాత రోజు తింటాం. ఇలా చాలా రోజులు అలానే పెట్టి ఆ తర్వాత వాటిని తినడం వల్ల ఫుడ్ పాయిజనింగ్ సమస్య వస్తుంది. ఇది ఆరోగ్యానికి అంత మంచిది కాదు. మిగిలిన ఫుడ్ అనేది మీకు డబ్బుని మిగల్చడమే కాకుండా కుకింగ్ ప్రాసెస్ని కూడా తగ్గిస్తుంది. నిజమే.. కానీ, ఫ్రిజ్, బయట ఎక్కువ సమయం ఉన్న ఆహారం ఆరోగ్యానికి మంచిది కాదు. అందుకే కొన్ని జాగ్రత్తలు తీసుకోవాలని చెబుతున్నారు ఎక్స్పర్ట్స్.
[ad_2]
Source link
Leave a Reply