రోజంతా ఉత్సాహంగా ఉండాలంటే.. ఇవి తినాల్సిందే..!

[ad_1]

అరటిపండ్లు..

అరటిపండ్లు..

అరటిపండు మనకు అన్ని సీజన్లలో లభిస్తుంది. దీనిలో విటమిన్‌ B6 మెండుగా ఉంటుంది. ఇది ఆహారాన్ని శక్తిగా మార్చడానికి సహాయపడుతుంది. విటమిన్‌ B6 మీ శరీరం కార్బోహైడ్రేట్లను జీవక్రియ చేయడానికి తోడ్పడుతుంది. ఇది శక్తి ఉత్పత్తికి ఇంధనం ఇస్తుంది. అరటిపండ్లలో మెగ్నీషియం మెండుగా ఉంటుంది. ఇది శక్తి ఉత్పత్తికి తోడ్పడుతుంది.

(image source – pixabay)

క్వినోవా..

క్వినోవా..

క్వినోవా సంక్లిష్టమైన కార్బోహైడ్రేట్ ఆహారం. ఇందులో మంచి మొత్తంలో డైటరీ ఫైబర్ మెండుగా ఉంటుంది. కాంప్లెక్స్ కార్బోహైడ్రేట్లు శరీరం ద్వారా నెమ్మదిగా విచ్ఛిన్నమవుతాయి. ఇవి శక్తిని నెమ్మదిగా, స్థిరంగా విడుదల చేస్తాయి.

(image source – pixabay)​

Star anise health benefits: ఈ పువ్వు తలనొప్పికి మెడిసిన్‌లా పనిచేస్తుంది..!

పెరుగు

పెరుగు

పెరుగులో ప్రోబయోటిక్స్ సమృద్ధిగా ఉంటాయి. ఇవి జీర్ణక్రియకు మేలు చేసే మంచి బ్యాక్టీరియా. ప్రోబయోటిక్స్‌ పేగు వాతావరణానికి మద్దతు ఇస్తుంది, జీర్ణక్రియలో సహాయపడుతుంది. జీర్ణక్రియ సక్రమంగా జరగడానికి, శరీరం ఆహారంలోని పోషకాలు తీసుకునేలా ప్రోత్సహిస్తుంది. ప్రోబయోటిక్స్ మనం రోజంతా యాక్టివ్‌గా, ఎనర్జిటిక్‌గా ఉండానికి తోడ్పడతాయి. మీ డైట్‌లో పెరుగు చేర్చుకుంటే.. మీ ఎనర్జీ లెవల్స్‌ పడిపోకుండా ఉంటాయి.

(image source – pixabay)

చియా సీడ్స్‌

చియా సీడ్స్‌

చియా సీడ్స్‌లో కార్బ్ కంటెంట్, ఆరోగ్యకరమైన కొవ్వులు, ఫైబర్ అధికంగా ఉంటాయి. ఇవి శరీరానికి అద్భుతమైన శక్తిని అందిస్తాయి. రోజంతా మీ ఎనర్జీ లెవల్స్‌ పడిపోకుండా చూసుకుంటాయి.

(image source – pixabay)

స్టీల్-కట్ వోట్స్..

స్టీల్-కట్ వోట్స్..

స్టీల్-కట్ వోట్స్‌లో సంక్లిష్ట కార్బోహైడ్రేట్‌లు, కరిగే, కరగని ఫైబర్‌తో సహా డైటరీ ఫైబర్‌ అధికంగా ఉంటుంది. . ఫైబర్ జీర్ణక్రియను నెమ్మదిస్తుంది, ఎక్కువ కాలం శక్తిని విడుదల చేస్తుంది. మీరు రోజంతా యాక్టివ్‌గా ఉండేలా చూస్తుంది.

(image source – pixabay)​

Olive Oil Health Benefits: వంటకు ఈ నూనె వాడితే.. గుండెకు మంచిది..!గమనిక: ఆరోగ్య నిపుణులు, అధ్యయనాల ప్రకారం ఈ వివరాలను అందించాం. ఈ కథనం కేవలం మీ అవగాహన కోసమే. ఆరోగ్యానికి సంబంధించిన ఏ చిన్న సమస్య ఉన్నా వైద్యులను సంప్రదించడమే ఉత్తమ మార్గం. గమనించగలరు.

[ad_2]

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *